Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Bút Trình Chiếu Đáng Mua Nhất Hiện Nay - Top 5

Bạn đang cần tìm mua bút trình chiếu phù hợp với công việc của mình? Hãy đến Kỹ Thuật Số Vn để lựa chọn cho mình những chiếc bút trình chiếu đáng mua nhất chỉ từ 190.000 đồng. Giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng xong mới thanh toán trên toàn quốc.

1. Giới thiệu về bút trình chiếu

1.1 Bút trình chiếu sử dụng trong trường hợp nào?

Bút trình chiếu thường được sử dụng với những công việc như thế nào? Thông thường người sử dụng nhiều nhất là giáo viên, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, THPT. Nơi mà thường xuyên sử dụng máy chiếu phục vụ cho công tác giảng dạy. Sử dụng bút giúp cho giáo viên dạy học một cách chuyên nghiệp hơn với việc điều khiển các slide trình chiếu từ xa một cách đơn giản.

Chúng cũng phù hợp với dân văn phòng khi sử dụng để thuyết trình hay báo cáo trong các buổi họp, phù hợp với sinh viên khi báo cáo thực tập, thuyết trình. Tiện lợi là thay vì bạn phải đứng thuyết trình một chỗ, thao tác trực tiếp với máy tính thì giờ bạn có thể tự do đi lại khắp căn phòng mà vẫn điều khiển trình chiếu một cách dễ dàng. Sử dụng bút trình chiếu laser giúp cho bạn dễ dàng thao tác khi trình chiếu mà không cần chạm tay vào máy tính, không cần nhờ người giúp chuyển đổi slide khi thuyết trình.

1.2 Một chiếc bút trình chiếu có giá bao nhiêu?

Bút trình chiếu có rất nhiều loại khác nhau, từ loại đơn giản đến loại đa chức năng. Loại rẻ nhất với chức năng đơn giản là điều khiển lật trang slide có giá thấp nhất 190.000 đồng. Và nhiều loại đa chức năng hơn lên đến hàng triệu đồng. Vậy với nhu cầu công việc của bạn thì lựa chọn loại bút trình chiếu nào thì hợp lý.

1.3 Phân loại bút trình chiếu

Phân loại theo chức năng phù hợp với từng đối tượng sử dụng:

- Đối với trình chiếu thông thường chỉ để lật trang slide, điều khiển file word, PDF…thì ta dùng loại đơn giản chỉ có hai chức năng tới lui.

- Với công việc cần phải thao tác với máy tính như thoát trình chiếu, tắt màn hình tạm nghĩ, điều khiển chuột thay vì sử dụng chuột laptop…ta sử dụng loại đa chức năng.

- Ngoài ra hiện nay trên thị trường có một số loại đặc biệt với chức năng hẹn giờ trình chiếu, sử dụng sạc pin chứ không dung pin rời…

Xem thêm: Bút Trình Chiều Là Gì? Loại Nào Tốt? Sử dụng Như Thế Nào?

 2. Những loại bút trình chiếu đáng mua nhất hiện nay

Dưới đây là một số loại bút trình chiếu đáng mua nhất mà bạn nên mua và sử dụng:

2.1 Bút trình chiếu A101, PP100, VP101

Bút trình chiếu A101

 2.2 Bút trình chiếu đa năng pp-810

but-trinh-chieu-pp-810.jpg

Bút trình chiếu đa năng PP810

 2.3 Bút trình chiếu đa năng Newmen P100

 

Bút trình chiếu Newmen P100

 2.4 Bút trình chiếu đa năng Logitech R400

logitech-r400.jpg

 

Bút trình chiếu Logitech R400

 2.5 Bút trình chiếu đa năng Newmen P600

but-trinh-chieu-newmen-p600.jpg 

 Bút trình chiếu Newmen P600

Trên đây là các loại bút trình chiếu đáng mua nhất thị trường hiện nay. Bút trình chiếu Newmen P600 sử dụng pin liền bên trong và sạc giống như điện thoại, sử dụng hết pin chỉ cần cắm sạc và dùng tiếp. Một đặc điểm độc đáo mới nữa đó là khả năng hẹn giờ khi trình chiếu, ví dụ thời gian cho phép bạn trình chiếu là 30 phút, sau khi hết 30 phút bút sẽ rung và báo cáo là đã hết giờ.

Tóm lại: Tùy theo nhu cầu công việc mà bạn hãy lựa chọn loại bút trình chiếu phù hợp với mình. Sử dụng bút trình chiếu sẽ giúp bạn tự tin hơn và đẳng cấp hơn khi thuyết trình, báo cáo.

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÚT TRÌNH CHIẾU A101, PP810


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ: 

 

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH
HOTLINE: (028).6681.7744 - 0938.98.25.05 - 0919.923.293 - 0914.279.362

 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881