Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Tổng sản phẩm hiện có 33 sản phẩm

Micro thu âm hay mic thu âm là thiết bị thu âm quen thuộc mà chúng ta thường thấy ở các phòng thu âm studio chuyên nghiệp. Là sản phẩm không thể thiếu trong các phòng thu âm với nhu cầu thu âm giọng hát, thu âm nhạc cụ, giọng đọc,... với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Mic thu âm với bản chất và được sản xuất chỉ dành riêng cho phòng thu âm và đáp ứng nhu cầu thu âm cho mọi người. Chính vì vậy, khả năng loại bỏ tạp âm chuẩn, hệ thống chống nhiễu và chống méo tiếng, độ nhạy cao,... là ưu điểm vượt trội của dòng mic này và bất kì dòng mic thông thường nào khác cũng không có được. 

Các bạn có thể tham khảo thêm:

micro-thu-am-mic-thu-am-gia-re-nhat-tphcm.jpg

Ami, Takstar, Alctron, Samson, MXL, AKG,... Là những hãng nỗi tiếng đến từ Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ,... được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và phù hợp với nhiều người dùng với từng nhu cầu khác nhau như giải trí, hát live stream hay thậm chí là thu âm tại nhà, thu âm chuyên nghiệp.

Để đặt mua cho mình những chiếc mic thu âm chất lượng nhất hãy đến với Kỹ Thuật Số VN để được trải nghiệm và chọn ra cho mình được dòng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

(028).6681.7744