Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Bút Trình Chiều Là Gì? Loại Nào Tốt? Sử dụng Như Thế Nào?

Bút trình chiếu là gì? Có bao nhiêu loại? Loại nào đang được sử dụng nhiều hiện nay? Cùng KTSVN tìm hiểu thêm để rõ hơn nhé! 

Bút trình chiếu là gì?

Bạn là một giáo viên, sinh viên, nhân viên văn phòng, bạn là quản lý của một nhóm nhân viên, hay bạn là sếp của một đội ngũ nhân viên… Chắc rằng các bạn đã nghe đến thuật ngữ Bút trình chiếu. Vậy bạn đã từng sử dụng chưa? Bạn biết nó có tác dụng như thế nào không?

Với cương vị là một người giống như các chức vụ tôi đã liệt kê như ở trên. Khi trong một cuộc họp, một cuộc thuyết trình hay giảng dạy, bạn đã biết cách sử dụng máy chiếu để phục vụ quá trình làm việc của mình.

Trước kia mọi người thường trình bày các bài thuyết trình của mình bằng cách truyền thống. Đó là một người ngồi trực tại máy tính, một người đứng trên thuyết trình. Khi thuyết trình đến đâu thì người đứng trên phải chỉ để người ngồi máy tính thao tác để chuyển các slide hình ảnh, tài liệu… cho phù hợp.

Làm như vậy quá mất thời gian của 2 người, ngược lại tốn thêm cả công sức. Đôi khi không tương ứng thì bài thuyết trình của bạn lại bị sai hoặc không tương thích làm cho người xem, người nghe cảm thấy khó hiểu.

Để giải quyết được vấn đề đó, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và làm ra sản phẩm giúp chúng ta có thể tự mình thao tác để có thể thuyết trình chuyên nghiệp hơn. Đó chính là BÚT TRÌNH CHIẾU

Cách sử dụng bút trình chiếu

Đây là thiết bị điện tử không dây, được kết nối trực tiếp với máy tính thông qua USB. USB này sẽ gắn trực tiếp vào máy tính, nó sẽ tự động kết nối tín hiệu với bút trình chiếu (thiết bị bạn sử dụng để thao tác).

Sau khi kết nối bạn có thể sử dụng để chuyển đổi các slide tới hoặc lui. Hoặc dùng tia laser để nhấn mạnh, chỉ lên màn hình những nơi cần chú ý mà không cần dùng tới các thiết bị như thước, hay cây gậy nào đó…

 but-trinh-chieu-vp-100-but-trinh-chieu-laser-vp-100(2).jpg

Một loại bút trình chiếu Laser

Khoảng cách kết nối với máy tính là bao nhiêu?

Laser bút có phạm vi hoạt động khoảng 15m. Như vậy đủ khoảng cách cho các bạn di chuyển, đi lại một cách thoải mái, linh động. Sử dụng bút giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi thực hiện các cuộc họp, thuyết trình hay giảng dạy. Bạn thấy mình thật chuyên nghiệp. Vậy hãy lựa chọn ngay cho mình một loại bút phù hợp để song hành cùng với con đường sự nghiệp của bạn

 but-trinh-chieu-vp-101-5.jpg

Cuộc họp sử dụng bút trình chiếu

Loại bút trình chiếu nào đang được sử dụng nhiều nhất? 

Trên thị trường có rất nhiều loại bút trình chiếu khác nhau, ở nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại phù hợp. 

Đối với dòng giá rẻ thì bạn có thể sử dụng các loại sau: A101, Vesine VP101,... Loại này có giá dưới 200.000. 

Tầm trung có thể sử dụng Logitech R400, Newmen P100,... Loại này có giá khoảng từ 

Dòng cao cấp có thể tham khảo Logitech R800, Newmen P600,... 

Nếu bạn cần tư vấn về Bút trình chiếu và các thiết bị trình chiếu liên quan, hãy liên hệ với KTSVN nhé! 

Các bạn có thể tham khảo tại website: https://kythuatsovn.com/but-trinh-chieu.html

Hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin:

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH
HOTLINE: (028).6681.7744 - 0938.98.25.05 - 0919.923.293 - 0914.279.362

 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881