Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Tin tức nổi bật

Cách qua mặt máy chấm công vân tay mới nhất (Thành công 99,99%)
Download Cubase 8 Elements cho MacOS X
Download Waves Complete 9 Full Crack Mới Nhất 2020 - Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Nhất
Tuyển Dụng Idol Bigo Live Thu Nhập Lên Đến 500 Triệu
Một số Phần Mềm Hỗ Trợ Thu Âm - Mix Nhạc - Chỉnh Sửa Video - Webcam - Driver Sound Card
Top 10+ Mic thu âm tốt nhất hiện nay
Download Antares Auto-Tune Bundle V9 CE
Download Asio Link Pro V2.4.2

Thu Âm Tại Nhà Phải Mua Micro Ami BM-900

Để thu âm chất lượng tốt nhất thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Micro thu âm Ami BM-900. Dòng sản phẩm Micro thu âm giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay.

1. Ở đâu bán Micro thu âm giá rẻ chất lượng tốt?

Kỹ Thuật Số Vn là nhà cung cấp sản phẩm Micro thu âm chính hãng, hàng thương hiệu đảm bảo chất lượng thu âm tốt nhất trên thị trường. Riêng về dòng sản phẩm Micro thu âm giá rẻ bạn không thể không sử dụng thử sản phẩm Ami BM-900. Được đánh giá cao về chất lượng thu âm, độ nhạy cũng như âm sắc trung thực, BM-900 là dòng micro đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên thanh nhạc, luyện thanh, các bạn muốn làm phòng thu mini tại nhà với mức chi phí đầu tư thấp nhất có thể

micro-cho-phong-thu.jpg

Micro thu âm cho phòng thu

2. Chi phí để thiết lập phòng thu mini là bao nhiêu?

2.1 Chi phí làm phòng thu chuyên nghiệp

Nếu bạn là người yêu thích ca hát hoặc đang là một sinh viên thanh nhạc, học viện thì bạn đã từng đi thu âm tại các phòng thu có mức giá từ 200-300 cho một bản nhạc đã bao gồm thu âm và chỉnh sửa. Bạn nghĩ rằng để đầu tư được một phòng thu như vậy thì sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền, 20 triệu, 50 triệu hay 100 triệu.

Thậm chí còn cao hơn như thế rất nhiều, nhưng thực ra những nơi đó là phòng thu chuyên nghiệp với hệ thống máy móc thiết bị cao cấp, đó là hình thức kinh doanh kiếm lợi nhuận nên phải đảm bảo chất lượng tốt nhất. Còn nếu bạn muốn làm cho mình một hệ thống thu âm tại nhà, tuy không thể so sánh với phòng thu chuyên nghiệp, nhưng cũng có thể tạo ra được những bản thu âm không kém nếu bạn biết cách đầu tư, và sử dụng các phần phềm một cách thông thạo

2.2 Chi phí làm phòng thu tại nhà

Để thỏa được đam mê với phòng thu âm mini bạn chỉ phải bỏ ra khoảng chưa tới 5 triệu đồng. Một combo sản phẩm có thể giúp bạn tạo ra những bản thu âm hay nhất bao gồm: 1 Micro thu âm, 1 Sound Card mini, 1 tai phone chất lượng tốt hoặc bộ loa 5.1  (gồm 1 bass thùng và 2 treble). Như vậy chỉ cần kết hợp với phần mềm thu âm Adobe Audition 1.5 là bạn đã có những bản thu âm như phòng thu chuyên nghiệp. Ngoài ra với bộ thiết bị này bạn có thể thoải mái hát karaoke trên điện thoại, máy tính bảng….

Sản phẩm Micro thu âm Ami BM-900 là thiết bị có mức giá khá hợp lý phù hợp cho các bạn sinh viên để thu âm tại nhà hay hát live. Với khả năng bắt âm khá tốt, độ dày âm sắc cao và trung thực, tích hợp tính năng giảm độ ồn và nhiễu giúp khả năng thu âm tốt hơn một số dòng Micro không có thương hiệu ngoài thị trường. Đây là sản phẩm đáng quan tâm để sử dụng nhất trong năm 2016 này. Hãy trở thành ca sĩ chuyên nghiệp với Micro Ami BM-900. 

Xem thêm: KTSVN Nhập Khẩu - Phân Phối Micro Thu Âm Giá Rẻ Chính Hãng

Thông tin liên hệ mua ngay mic Ami BM900 cùng với thiết bị để làm phòng thu tại nhà ở đây nhé! 

Thông tin liên hệ:

 

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH

 

HOTLINE: (028).6681.7744 - 0938.98.25.05 - 0919.923.293

 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881