Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Bình luận nổi bật

Tin tức nổi bật

So Sánh Mic Thu Âm Ami BM-900 và Takstar PC-K200
Mua Bán Bộ Mic Thu Âm Tại Bình Tân
Kinh Nghiệm Lựa Chọn Mic Và Sound Card Thu Âm Tốt
Nhưng ưu điểm khiến bạn phải mua Webcam Logitech C930
Phỏng vấn online cần chuẩn bị những gì
Những thiết bị cần thiết cho dạy học trực tuyến
Sell & Buy Webcam Logitech C930e in Ho Chi Minh City
Tư Vấn Thiết Kế Phòng Thu Âm Tại Nhà Trọn Gói Giá Rẻ - KTSVN

Cáp HDMI nào tốt cho Đầu ghi hình camera, Tivi?

Bạn tìm mua cáp HDMI loại tốt dùng cho đầu thu hình camera, đầu ghi camera, đầu K+, Tivi full HD 4K, máy chiếu...Hãy lưu ý vì những loại cáp HDMI giá rẻ bán tràn lan khắp thị trường không phải là loại tốt và nó có thể làm hỏng chip HDMI trên mainboard của thiết bị. Vậy loại cáp HDMI nào sử dụng tốt và phù hợp?

 

Chuẩn kết nối HDMI hiện nay có thể được coi là chuẩn kết nối tín hiệu hình ảnh và âm thanh cao nhất trên hầu hết các thiết bị, bạn thường gặp chuẩn kết nối HDMI nhiều nhất là trên Tivi, Laptop, đầu K+...Là chuẩn kết nối tốc độ cao với khả năng truyền cả tín hiệu hình ảnh và âm thanh trên cùng 1 dây khá tiện lợi, hơn nữa HDMI có thể truyền tín hiệu lên đến hàng trăm mét thông qua một số bộ thiết bị hỗ trợ mà các chuẩn kết nối khác không làm được. 

 

Trên thị trường hiện nay có thể nói là có đến hàng trăm loại cáp HDMI khác nhau, từ những loại có thương hiệu đến những loại không có thương hiệu. Tất nhiên cái gì có tên tuổi cũng đáng tin cậy hơn là những loại không có tên tuổi, cáp HDMI cũng vậy, nếu đã mua cáp HDMI sử dụng cho một thiết bị cả vài triệu đồng thì không nên mua những loại cáp HDMI rẻ tiền có thể sẽ ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Một số loại cáp HDMI rẻ tiền không có thương hiệu giá chỉ khoảng 100 ngàn đồng đối với sợi dài khoảng 10m trong khi đó một sợi cáp HDMI chính hãng chất lượng thì giá tiền từ 300-500 ngàn đồng, sự chênh lệch khá lớn

 

Theo khảo sát chung của chúng tôi, không chỉ riêng những mặt hàng công nghệ mà tất cả mọi mặt hàng tại thị trường Việt Nam, và nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu, thì đa số người Việt Nam đều thích hàng giá rẻ. Nhưng chúng ta luôn luôn có câu "Tiền nào của nấy". Và hàng giá rẻ thì chất lượng sẽ không đảm bảo, chắc chắn là như vậy

cap-hdmi-chinh-hang.jpg

Cáp HDMI Unitek

 

Vậy khi mua cáp HDMI bạn nên mua loại nào? Cáp HDMI UNITEK chính là sản phẩm bạn nên mua sử dụng nhất. Là sản phẩm có thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới, cả về chất lượng lẫn thương hiệu, Unitek hiện nay là loại cáp có thị phần đứng hàng đầu tại thị trường Việt Nam và được sử dụng rất nhiều cho các công trình lớn. Cáp HDMI có cấu tạo bởi 4 lớp vừa có chức năng cách nhiệt và cách ẩm giúp tăng tuổi thọ của lõi đồng lên đến 10 năm mà không cần phải thay thế.

 

Cáp HDMI của Unitek được sản xuất từ chuẩn 1.4 trở lên, hiện nay cáp HDMI unitek chỉ có 1.4 và 2.0, với hai chuẩn này nó tương thích hầu hết với tất cả các thiết bị. 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881