Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Phát Live Bigo Bị Rè - Mic Thu Âm Bị Rè Thì Phải Làm Sao?

Khi kết nối Micro thu âm với điện thoại phát Bigo Live hiện nay các bạn thường gặp các trường hợp bị rè dữ dội không thể nghe được tiếng nhạc hoặc Mic. Lý do có phải tại thiết bị thu âm hay do điện thoại? Dưới đây là một số nguyên nhân mic thu âm bị rè.

Bigo Live hiện nay là một ứng dụng trò chuyện trực tuyến, là một trong những mạng xã hội trực tuyến HOT và có thu nhập rất kinh khủng từ nguồn thu tiền ảo. Với hình thức LiveStream cùng với lượng người hâm mộ tài khoản thì các bạn nam nữ hát hay hoặc xinh đẹp là một lợi thế vô cùng lớn. Song song với việc sử dụng Bigo thì các thiết bị hát online như Micro thu âm lại rất được ưa chuộng và được giới trẻ sử dụng rất nhiều vì âm thanh khá hay.

phat-live-bigo-bi-re-va-cach-khac-phuc.jpg

Ứng dụng Bigo live 

Những lỗi khi phát livestream trên Bigo

Bigo live là ứng dụng trên điện thoại sử dụng Hệ điều hành Android hoặc IOS, rất tiện lợi và đơn giản. Tuy nhiên khi sử dụng kết nối điện thoại với các thiết bị thu âm hay hát online thì lại không dễ dàng chút nào. Một trong những lỗi thường gặp nhất khi kết nối các thiết bị âm thanh với điện thoại phát Bigo là lỗi "Rè" lớn rất khó chịu. Thật sự đây là lỗi do thiết bị hay do Ứng dụng của Bigo?

Cùng Kỹ Thuật Số VN điểm qua những lỗi đó là do đâu mà có nhé!

1. Sound card 

Hiện nay đã có các thiết bị như Sound card thu âm hát Online như XOX K10 hay HF5000 Pro đã được hỗ trợ hát Online cho các ứng dụng BigoLive, Cctalk, Paltalk, Facebook, Skype...do đó có thể khẳng định không phải lỗi là do thiết bị.

Xem thêm: Top 3 Sound Card Thu Âm, Hát Live Hay Nhất 2019

 mic-thu-am-bi-re.jpg

Sound card livestream

2. Thiết bị phát Livestream

Với hệ điều hành Android là HĐH mở, các điện thoại sử dụng HĐH Android dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh này mà không xảy ra lỗi gì. Âm thanh phát online rất hay và chuẩn, còn với hệ điều hành IOS, tiêu biểu trên Iphone và Ipad thì khả năng kết nối tín hiệu lại rất khó khăn mà cần dùng đến những loại jack kết nối "xịn" chính hãng của Apple mới cho ra được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Giống như hệ điều hành Windows trên máy tính hoàn toàn rất dễ sử dụng và tương thích với nhiều phần mềm, tuy nhiên với hệ điều hành MAC OS trên MACBOOK thì bạn chỉ có thể sử dụng những ứng dụng của APP STORE mà thôi. Apple luôn luôn độc quyền về sản phẩm của mình, do đó sử dụng HĐH IOS hoặc MAC OS cũng gặp nhiều bất cập.

mic-thu-am-bi-re-1.jpg

Thiết bị livestream

3. Dây livestream

Âm thanh cũng như hình ảnh là là tín hiệu truyền kỹ thuật số do đó cáp tín hiệu kết nối cũng rất quan trọng, nếu sử dụng cáp tín hiệu kết nối chất lượng kém thì bạn cũng có thể gặp trường hợp âm thanh bị rè, bị chậm hoặc có tiếng kêu rất khó chịu

4. Bộ mic livestream

Bạn đã mua trúng loại thiết bị âm thanh kém chất lượng, do đó âm thanh đầu ra kém, tiêu chuẩn kỹ thuật không đảm bảo làm cho âm thanh ra bị rè hoặc hú là chuyện rất bình thường

 

Sound card XOX K10 hỗ trợ hát online 

Như vậy thì lỗi khi phát Bigo live cũng do nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng một phần do phần Mềm BigoLive hiện nay khá là khó khăn cho việc truyền tải âm thanh trực tuyến. Chúng tôi đang liên hệ với nhà sản xuất ứng dụng Bigo để cố gắng khắc phục vấn đề này để sau này có thể phục vụ tốt hơn cho các bạn sử dụng thiết bị âm thanh hát online được dễ dàng hơn.

Xem thêm: KTSVN Nhập Khẩu - Phân Phối Micro Thu Âm Giá Rẻ Chính Hãng

Hy vọng với những thông tin về mic thu âm bị rè khi livestream trên bigo đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tình trạng livestream của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm những bộ mic hát livestream để chất lượng âm thanh được tốt hơn nhé! 

Xem thêm: Những trọn bộ thu âm, hát live hay nhất, tốt nhất 2019 

Thông tin liên hệ Kỹ Thuật Số VN để được tư vấn rõ hơn về các thiết bị livstream

 

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH
HOTLINE: (028).6681.7744 - 0938.98.25.05 - 0919.923.293 - 0914.279.362

 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881