Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Tin tức nổi bật

Bộ Thu Âm Tại Nhà – Thiết Bị Giải Trí Hàng Đầu Hiện Nay
Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ TP.HCM
Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ TP.HCM
Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ TP.HCM
Nên Mua Máy Chiếu Nào Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng?
Máy chấm công vân tay Sunbeam tốt không?
Máy Chấm Công Vân Tay Giá Bao Nhiêu?
Chọn mua bộ thu âm tại nhà cần lưu ý những điều gì?

Nhưng ưu điểm khiến bạn phải mua Webcam Logitech C930

Bạn đang đắn đo không biết việc chọn mua Webcam Logitech C930E liệu có phải là lựa chọn thông minh cho công việc của bạn hay không? Bạn tự hỏi Webcam Logitech C930E có gì đặc biệt để bạn chọn mua? Bài viết này sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội của Webcam Logitech C930E mà bạn có thể chưa biết nhằm giúp bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

 

Giải phóng BĂNG THÔNG MÁY TÍNH

Webcam Logitech C930E là loại Webcam 1080p HD đầu tiên hỗ trợ H.264 với công nghệ mã hóa video mã vạch và mã hóa UVC 1.5, giúp giải phóng băng thông máy tính bằng cách xử lý video bên trong Webcam với khả năng tự động điều chỉnh bằng bitstream. Nhờ đó, Webcam Logitech C930E có thể tạo ra những khung hình mượt hay có thể tự động nhận diện khuôn mặt mà không phải qua bất kì phần mềm chỉnh sửa.

cong-nghe-giai-ma-h264.jpg

Thiết bị Bảo vệ thấu kính

Webcam Logitech C930E được trang thêm một miếng che thấu kính với công dụng bảo vệ thấu kính của bạn trong quá trình di chuyển không bị trầy xước

logitech-c930e-webcam.jpg

Góc hình RỘNG

Webcam Logitech C930E  giúp bạn trải nghiệm tự do với góc quay mở rộng 90 độ, phù hợp cho việc giới thiệu sản phẩm, làm vblog, họp hội nghị trực tuyến, dạy học online, đào tạo từ xa….. Do đó chỉ với một Webcam Logitech C930E đã có thể quay trọn tất cả mọi thứ bạn cần chỉ trong một khung hình.

 

thấu kính TỰ ĐỘNG LẤY NÉT

Thấu kính thủy tinh ZEISS® của Webcam Logitech C930E có chức năng lấy nét tự động, nhằm đảm bảo việc quay video, các cuộc họp trực tuyến và các tiết học online được ghi lại một sắc nét. Mà không phải qua bất kì thao tác nào từ người dùng.

logitech-c930e-webcam-2.jpg 

VIDEO HD 1080P

Với độ phân giải Full HD 1080 điểm ảnh, Webcam Logitech C930E sẽ giúp cho các khách hàng, đồng nghiệp hay học viên của bạn được thấy rõ mọi chi tiết quan trọng trong quá trình làm việc qua Webcam Logitech C930E.

 logitech-c930e-webcam-3.jpg

ZOOM KỸ THUẬT SỐ 4X

Chức năng hỗ trợ phóng to lên gấp 4 lần ở 1080p của Webcam Logitech C90E giúp tăng thêm mức độ rõ nét và linh hoạt nhất cho video của bạn dù bạn đang quay trực tiếp.

logitech-c930e-webcam-1.jpg 

Thuận tiện cho mọi vị trí lắp đặt

Với kẹp nối thông dụng và chân đế để bàn có sẵn trên Webcam Logitech C930E, bạn có thể đặt máy ảnh ở bất cứ đâu bạn muốn - trên chân đế máy ảnh, máy tính xách tay hay bàn làm việc………

logitech-c930e-webcam-4.jpg 

DỄ DÀNG XOAY, NGHIÊNG VÀ THU PHÓNG

Việc điều khiển xoay, nghiêng và thu phóng của Webcam Logitech C930E đều được hiển thị trên máy tính giúp bạn thao tác điều chỉnh camera của Webcam đơn giản hơn. Bạn chỉ cần hướng trực tiếp Webcam vào sản phẩm hoặc người bạn muốn quay, mọi thao tác điều chỉnh xoay nghiêng hay thu phóng bạn chỉ cần điều chỉnh trực tiếp trên phần mềm máy tính.

logitech-c930e-webcam-5.jpg 

Tích hợp micro thu âm kép

Ngoài khả năng quay hình tốt, Webcam Logitech C930E  còn được tích hợp thêm 2 micro thu âm kép. Hỗ trợ thu âm trong qua trình quay video mà không phải tốn kém quá nhiều chi phí cho việc đầu tư thêm quá nhiều thiết bị.

 logitech-c930e-webcam-6.jpg

 

LÀM VIỆC VỚI BẤT KỲ ỨNG DỤNG gọi VIDEO NÀO

Webcam Logitech C930E có thể dễ dàng kết nối được tất cả hệ điều hành máy tính thông dụng như Windows 7, Windows 8, Windows 10, macOS X 10.7 trở lênvà Chrome OS Phiên bản 29.0.1547.70 trở lên…. Đồng thời loại Webcam này cũng tương thích với tất cả ứng dụng gọi video, quay phim, chụp hình hiện nay.

 logitech-c930e-webcam-7.jpg

Thuận lợi cho việc di chuyển

Chỉ với trọng lượng 162g và kích thước: 29mm x 94mm x 24mm, Webcam Logitech C930E thuận tiện mang theo khi bạn cần phải mang theo khi đi công tác hay đi xa mà không quá cồng kềnh.

 logitech-c930e-webcam-9.jpg

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ SÁNG VÀ ĐỘ TƯƠNG PHẢN

Webcam sử dụng công nghệ Logitech RightLight ™ 2 để tự động điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của video để các cuộc họp và ghi hình video của bạn thật rõ ràng và tự nhiên, ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự điều chỉnh độ sáng và độ tương phản của video theo ý thích của mình trên phần mềm trên máy tính.

 logitech-c930e-webcam-8.jpg

KẾT NỐI USB 2.0, 3.0

Webcam Logitech C930E có thể dễ dàng kết nối được với tất cả hệ điều hành máy tính thông dụng và các loại sản phẩm công nghệ như máy tính, laptop, máy tính bảng hay điện thoai nhờ vào cổng USB 2.0 và 3.0 mà không cần sử dụng phần mềm bổ sung nào.

 logitech-c930e-webcam-10.jpg

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881