Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Mua Cáp Chuyển VGA Sang HDMI Ở Đâu Rẻ Nhất?

Bạn có nhu cầu mua cáp chuyển VGA sang HDMI để sử dụng từ Laptop ra máy chiếu có cổng HDMI? Bạn đã tìm được nhà cung cấp hay chưa? Hãy liên hệ ngay Kỹ Thuật Số Vn để có giá tốt nhất.

Khi nào nên sử dụng cáp chuyển VGA sang HDMI

Khi nào thì bạn cần dùng đến cáp chuyển VGA sang HDMI hoặc bộ chuyển VGA sang HDMI? Khi bạn cần sử dụng Laptop, PC để kết nối với màn hình LCD công nghệ HD hoặc TV, máy chiếu có sử dụng kết nối HDMI. Sử dụng cáp chuyển hoặc bộ chuyển VGA sang HDMI đảm bảo cho bạn chất lượng hình ảnh Full HD ra các thiết bị.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng máy chiếu có cổng HDMI, nhưng Laptop của bạn chỉ có cổng kết nối VGA thông thường. Bạn muốn xem một bộ phim HD khi kết nối với máy chiếu rất đơn giản chỉ cần sử dụng cáp chuyển VGA sang HDMI hoặc bộ chuyển VGA sang HDMI như dưới đây.

 cap-chuyen-vga-sang-hdmi.jpg

Cáp chuyển VGA sang HDMI

Nên sử dụng cáp chuyển VGA sang HDMI hay bộ chuyển VGA sang HDMI

Vậy sử dụng thiết bị nào sẽ tiện lợi hơn? Với cáp chuyển VGA sang HDMI bạn chỉ cần kết nối đầu vô cổng VGA và đầu ra cổng HDMI rất đơn giản, nguồn điện được sử dụng trực tiếp từ nguồn 5V DC của cổng USB từ máy tính của bạn. Còn với bộ chuyển VGA sang HDMI bạn cần thêm 2 sợi cáp kết nối đó là VGA từ máy tính đến bộ chuyển và cáp HDMI từ bộ chuyển đến máy chiếu. 

Giới thiệu về Kỹ Thuật Số VN

Kỹ Thuật Số VN là nhà cung cấp các linh kiện điện tử như bộ chia VGA, bộ chia HDMI, bộ chuyển tín hiệu từ VGA sang HDMI, từ HDMI sang VGA, cáp chuyển tín hiệu từ VGA sang HDMI, cáp chuyển từ HDMI sang VGA giá rẻ khắp toàn quốc. Các thiết bị linh kiện do chúng tôi cung cấp đảm bảo chính hãng. Hàng chất lượng cao bảo hành từ 6 đến 12 tháng. 

Chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong ngày khu vực TP.HCM. Ship COD toàn quốc nhanh chóng từ 2 đến 4 ngày. 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881