Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Tin tức nổi bật

Hướng dẫn kết nối điện thoại với Smart TV
Sửa Máy Chiếu Có Nguồn Nhưng Không Lên Đèn
Mua Máy Chiếu Cho Quán Cafe - Chọn Loại Nào Là Tốt Nhất?
Máy Chiếu Bị Màu Tím - Lí Do Và Cách Khắc Phục Nhanh Nhất
Máy Chiếu Bị Màu Đỏ - Lí Do Và Cách Khắc Phục
Kết nối một máy quay phim với nhiều TV
Máy Chiếu Bị Màu Xanh - Lí Do Và Cách Khắc Phục
Làm thế nào để kết nối Laptop với TV Full HD

Máy Chiếu BenQ MS506 Thích Hợp Cho Quán Café Bóng Đá

Kỹ Thuật Số Vn là nhà cung cấp máy chiếu BenQ chính hãng giá rẻ cạnh tranh nhất khu vực tphcm. Chỉ với 8 triệu đồng bạn đã sở hữu được máy chiếu BenQ MS506

Máy chiếu được sử dụng ở đâu?

Hiện nay máy chiếu đã trở thành thiết bị khá quen thuộc với mọi người. Không như trước kia chỉ được áp dụng vào công việc, trường học phục vụ giảng dạy, rạp chiếu phim. Giờ đây với một người có thu nhập bình thường cũng có thể mua được một máy chiếu để sử dụng cho công việc hay sở thích xem phim ảnh, xem bóng đá tại nhà của mình.

 

Máy chiếu sử dụng ở quán cà phê rất đông khách

Với nhiều nhu cầu cần thiết phải sử dụng máy chiếu như hiện nay như sử dụng chiếu phim hay bóng đá tại nhà với màn hình tới 100’’, cảm giác thật khác biệt và độc đáo. Thay vì bạn phải suốt ngày đi xem phim rạp và xem bóng đá tại các quán cà phê thì tại sao không mua ngay một máy chiếu chỉ 8 triệu đồng và thõa sức đam mê của mình ngay tại nhà bất cứ lúc nào, bất cứ mọi nơi.

Tại sao hiện nay nhiều người lại quan tâm sử dụng máy chiếu hơn là sử dụng TV thông thường?

Lý do: Máy chiếu rất tiện lợi có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào do dễ dàng di chuyển. Hơn nữa giá thành lại rất rẻ chỉ bằng 1 nửa tiền so với đầu tư 1 TV LCD. Đồng thời có thể xem được màn hình tới 100’’ và lớn hơn thế đến 150’’. Mà tổng chi phí đầu tư chỉ hơn 8 triệu đồng. 

Chẳng hạn như Máy chiếu BenQ MS506 và màn chiếu thì cũng trong khoảng 8 triệu. Rẻ hơn rất nhiều so với một TV khoảng 50inch - đã có giá gần 20 triệu đồng.

Máy chiếu được sử dụng ở đâu?

Bạn thường gặp máy chiếu được sử dụng ở đâu? Thường thì được sử dụng nhiều nhất trong giáo dục. Đặc biệt tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT. Hiện nay máy chiếu đã được đưa vào sử dụng nhiều tại các trường THCS, trường tiểu học và thậm chí cả trường mầm non. Học sinh, sinh viên, thậm chí các cả các bé nhỏ đã được tiếp cận dần với công nghệ hiện đại hơn trong giáo dục.

Sử dụng máy chiếu cho quán cà phê bóng đá

Ngoài ra còn được sử dụng nhiều trong giải trí đặc biệt ở các quán cà phê chiếu bóng đá. Bạn thử để ý mà xem, với một quán cà phê thông thường với 1 hoặc 2 TV thì không thể nào có khách đông bằng quán cà phê có lắp máy chiếu để chiếu bóng đá, nhất là vào những trận cầu đỉnh cao của Ngoại hạng anh, hay những trận U21 Việt nam.

Thêm một lý do nữa khiến cho mọi người các lúc càng thích thú hơn với việc sử dụng máy chiếu, đó làm tự thiết lập cho mình một phòng chiếu phim tại nhà. Đây cũng là xu hướng của khá nhiều giới trẻ đam mê phim ảnh, một máy chiếu không hề đắt tiền nhưng lại đáp ứng được nhiều nhu cầu như vậy thì tại sao bạn lại không sắm ngay cho mình một máy chiếu để sử dụng. Máy chiếu BenQ MS506 sử dụng phù hợp nhất cho quán cà phê bóng đá, chiếu phim…

Thông tin liên hệ:

 

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH
HOTLINE: (028).6681.7744 - 0938.98.25.05 - 0919.923.293 - 0914.279.362

 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881