Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Bình luận nổi bật

Tin tức nổi bật

Phân Biệt Cấu Tạo Và Chất Lượng Của Mic Thu Âm
Bộ Thu Âm, Livestream Hay Nhất, Tốt Nhất 2019 - Kỹ Thuật Số VN
Bộ Mic Thu Âm - Top 3 Bộ Cao Cấp Hay Nhất, Tốt Nhất Năm 2019
Bí Quyết Lựa Chọn Bộ Mic Thu Âm Combo Livestream Tốt Nhất 2019
Micro thu âm có hát karaoke được không?
Bán Mic Thu Âm Trả Góp Lãi Suất [0%] Quẹt Thẻ Thanh Toán Dễ Dàng
Cần Tìm Đại Lý Phân Phối Mút Tiêu Âm Tại TP.HCM
Mút Tiêu Âm Giá Rẻ - Địa Chỉ Bán Tại TP.HCM

Bóng Đèn Máy Chiếu Lúc Lên Lúc Không - Lí Do Và Cách Khắc Phục

Trong lúc đang sử dụng thì bóng đèn máy chiếu lúc lên lúc không khiến công việc của bạn bị gián đoạn. Lí do là tại sao và cách khắc phục như thế nào? Xem thêm bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

bong-den-may-chieu-luc-len-luc-khong.jpg

Bóng đèn máy chiếu lúc lên lúc không - Lí do tại sao?

Máy chiếu lúc lên lúc không lí do là tại sao?

Bạn đang sử dụng máy chiếu và đôi lúc bạn sẽ gặp một số lỗi xảy ra mà bạn không biết là đang bị gì. Chi phí sửa chữa cho hư hỏng đó là bao nhiêu? Bạn cảm thấy lo lắng vì không thể bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa khi máy của bạn chỉ vừa mới hết bảo hành. Trường hợp máy chiếu bị một sỗ lỗi ngoài ý muốn cũng không hẳn là do lỗi của nhà sản xuất. Một phần cũng phụ thuộc và cách sử dụng, bảo quản của bạn. 

Bóng đèn máy chiếu là gì?

bong-den-may-chieu-2.jpg

Bóng đèn máy chiếu là gì?

Máy chiếu là thiết bị điện tử hoạt động với nguồn điện áp 220V. Nhưng công suất lớn và nhiệt lượng tỏa ra khá lớn từ bóng đèn. Bóng đèn máy chiếu là nguồn phát sáng chính và cũng là linh kiện quan trọng nhất. Bóng đèn máy chiếu khi hoạt động có thể lên đến 2000 độ. Do đó chúng luôn có một tuổi thọ nhất định. Sau quá trình sử dụng lâu dài sẽ bị mờ đi, hoặc yếu đi không còn rõ nữa.

Xem thêm: Bóng đèn máy chiếu

Tuổi thọ của máy chiếu là bao lâu?

Thông thường một máy chiếu hoạt động có tuổi thọ từ 5 đến 10 năm. Riêng về bóng đèn máy chiếu thì tùy theo dòng máy mà có tuổi thọ khác nhau. Nhưng có một điểm các bạn cần lưu ý khi mua máy chiếu đó chính là tuổi thọ bóng đèn máy chiếu và khả năng hoạt động.

Bao lâu thì nên thay bóng đèn máy chiếu? 

Một máy chiếu có tuổi thọ 6000 giờ có nghĩa là bóng đèn máy chiếu đó có thể chiếu được 6000 giờ mà không bị cháy hoặc hỏng. Nhưng thông thường với máy chiếu khi sử dụng đến khoảng 2000 giờ thì đã mờ và không nhìn rõ nữa. Lúc này bạn cần phải thay thế bằng một chiếc mới để nhìn rõ hơn.

Tại sao bóng đèn máy chiếu lúc lên lúc không? 

Một số lỗi về bóng đèn máy chiếu mà các bạn thường xuyên gặp phải đó là máy lên nguồn nhưng bóng đèn không lên, bóng đèn lên được 1 xíu rồi tắt. Trường hợp này chắc chắn bị lỗi liên quan đến phần cứng. Có thể bóng đèn máy chiếu của bạn đã bị cháy, bị nổ hoặc mainboard của máy chiếu đã bị lỗi làm cho bóng đèn không lên. Không phải lúc nào máy chiếu không lên đèn đều là bị hỏng bóng đèn nên các bạn cần lưu ý khi đem máy đi sửa. 

Sửa bóng đèn máy chiếu hết bao nhiêu tiền?

Với bóng đèn bị hư hỏng và thay thế bóng đèn mới thì giá khoảng từ 3-4 triệu đồng. Còn máy bạn chỉ bị hỏng mainboard không lên đèn và sửa mainboard chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Sửa máy chiếu ở đâu uy tín, nhanh chóng, giá phải chăng? 

sua-may-chieu-o-dau-2.jpg

Sửa máy chiếu ở đâu uy tín

Do vậy bạn khi máy chiếu bị hỏng bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số (028) 6681 7744 để được giải đáp.

Một số trường hợp khách hàng có máy chiếu khởi động không lên đèn, họ cứ đinh ninh là bị hỏng bóng đèn trong khi máy chiếu còn rất mới, vậy là vác máy chiếu đi thay bóng đèn mới và rồi bạn đã bị “lỗ” nặng rồi đấy. Cái tiệm sửa máy chiếu kia sẽ sửa mainboard cho bạn và sẽ lấy bạn 4 triệu đồng bằng với giá một bóng đèn mới. Hãy là người sử dụng thông minh và hãy gọi điện để được tư vấn vì bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

Kỹ Thuật Số Vn là công ty Dịch vụ máy chiếu chuyên nghiệp tại TPHCM chuyên sửa chữa máy chiếu, thay bóng đèn máy chiếu các loại như Sony, Panasonic, Epson, BenQ, Optoma, NEC, INfocus, Viewsonic...

Xem thêm: Dịch Vụ Sửa Chữa Máy Chiếu Giá Rẻ Tại TPHCM

 Thông tin liên hệ: 

 

ĐỊA CHỈ SHOWROOM: SỐ 4 ĐƯỜNG SỐ 5, PHƯỜNG 26, QUẬN BÌNH THẠNH
HOTLINE: (028).6681.7744 - 0904.033.774

 

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881