Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Tin tức nổi bật

Cách qua mặt máy chấm công vân tay mới nhất (Thành công 99,99%)
Download Cubase 8 Elements cho MacOS X
Download Waves Complete 9 Full Crack Mới Nhất 2020 - Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Nhất
Tuyển Dụng Idol Bigo Live Thu Nhập Lên Đến 500 Triệu
Một số Phần Mềm Hỗ Trợ Thu Âm - Mix Nhạc - Chỉnh Sửa Video - Webcam - Driver Sound Card
Top 10+ Mic thu âm tốt nhất hiện nay
Download Antares Auto-Tune Bundle V9 CE
Download Asio Link Pro V2.4.2

Thu mua Micro thu âm cũ, sound card thu âm cũ giá cao

Bạn có Micro thu âm cũ, Sound card thu âm cũ đã mua từ lâu và không muốn sử dụng nữa? Bạn cần thanh lý thiết bị thu âm, bộ thu âm của mình mà chưa tìm được nơi để bán giá cao? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline (028).6681.7744 để được thanh lý. KTSVN chuyên thu mua micro thu âm cũ giá cao tại TPHCM.

Micro thu âm và sound card thu âm

Micro thu âm, sound card thu âm là một trong những sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay bởi lẽ không chỉ nó giúp bạn thõa mãn được đam mê thu âm chuyên nghiệp như ca sĩ, hát live, giải trí tại nhà mà còn giúp bạn được nhiều công việc hơn như làm Blog, vlog, thu âm, làm video, quảng cáo, lồng tiếng phim ảnh, mix nhạc…Trước đây thì giá thành của các loại micro thu âm, sound card thu âm này khá mắc tiền vì nhu cầu chưa được phổ biến nhiều, và ai có nhu cầu thu âm thì phải tìm đến các phòng thu âm dịch vụ với chi phí khá cao từ 500 – 1 triệu đồng.

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng các loại thiết bị thu âm này dần phổ biến hơn, giá thành của các thiết bị cũng rẻ hơn rất nhiều so với trước đây, với giá thành chỉ hơn khoảng 2 triệu đồng thì bạn cũng có thể mua được những loại micro thu âm, sound card thu âm để sử dụng giải trí tại nhà. Tuy nhu cầu không nhiều lắm, nhưng với những người có đam mê ca hát, thu âm thì đáng để mua và trải nghiệm vì nó khá khác biệt so với hát karaoke thông thường, hơn nữa chất lượng âm thanh vượt trội hơn hẳn.

Nếu bạn đã và đang sử dụng thiết bị thu âm như Micro thu âm, sound card thu âm hay các loại thiết bị thu âm khác đã quá lâu và muốn nâng cấp đổi thành các thiết bị mới. Hoặc bạn mua thiết bị thu âm nhưng bây giờ điều kiện thời gian không cho phép bạn sử dụng nữa, hoặc bạn rất ít sử dụng, thay vì bạn bỏ nó thì bạn có thể thanh lý nó lại cho chúng tôi với giá thành từ 30-40% giá trị sản phẩm lúc bạn mua

Chúng tôi là ai?

Công ty Kỹ Thuật Số VN là nha cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại TPHCM. Hiện tại Kỹ Thuật Số VN đang là nhà nhập khẩu và phân phối một số loại Micro thu âm như AMI, XOX, TAKSTAR…Và một số loại Sound card thu âm như XOX, ICON, FOCUSRITE…

sound-card-thu-am-cu.jpg

Sound card thu âm Icon Upod nano

Nhận thấy được nhu cầu sử dụng các thiết bị thu âm, trao đổi và nâng cấp của khách hàng ngày càng tăng, do đó chúng tôi bắt đầu triển khai dịch vụ thu mua các loại Micro thu âm cũ, sound card thu âm cũ, đổi cũ lấy mới…với giá thu mua từ 30-50% giá trị sản phẩm dù sản phẩm còn bảo hành hay không bảo hành. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại Micro thu âm, sound card thu âm cũ giá rẻ để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. HÀNG CŨ CÓ BẢO HÀNH NHƯ HÀNG MỚI.

Tại sao bạn nên lựa chọn Kỹ Thuật Số VN

Một số quy định về đổi trả hàng, đổi cũ lấy mới, nâng cấp thiết bị:

1. Đối với Khách Hàng mua hàng tại Kỹ Thuật Số VN:

- Đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày sử dụng kể từ ngày bàn giao thiết bị

- Đổi hàng mới 100% trong suốt thời gian bảo hành 12 tháng kể từ lúc mua hàng (Không áp dụng với quà tặng)

- Trong vòng 7 ngày Khách hàng được trả hàng và đổi mới hoàn toàn hoặc nâng cấp sang bộ thiết bị khác tương đương mà không mất chi phí gì thêm

- Đối với hàng hóa quá 7 ngày sử dụng và còn thời hạn bảo hành quý khách được phép trả hàng và được hoàn trả 75% giá trị sản phẩm (Không tính quà tặng)

- Đối với hàng hóa hết thời gian bảo hành, quý khách có thể thanh lý lại cho Kỹ Thuật Số VN với giá trị từ 30-40% giá trị sản phẩm

2. Đối với khách hàng không mua hàng tại Kỹ Thuật Số VN

- Thanh lý hàng hóa với giá trị từ 30-40% (Yêu cầu kèm theo hóa đơn mua hàng + Phiếu bảo hành). Lưu ý: Giá trị sản phẩm được tính theo hóa đơn mua hàng của khách hàng.

- Thanh lý hàng hóa có giá trị từ 10-20% đối với hàng bị lỗi kỹ thuật (Chỉ áp dụng với Sound card thu âm)

Tại sao nên mua Micro thu âm, sound card thu âm cũ tại Kỹ Thuật Số VN?

- Hàng cũ vẫn được bảo hành từ 3-6 tháng

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm miễn phí trong suốt thời gian bảo hành

- Hàng cũ vẫn được đổi trả trong 7 ngày 

Như vậy, với các mặt hàng cũ đã qua sử dụng bạn cũng có thể tự set up cho mình phòng thu âm tại nhà giá rẻ chưa tới 1 triệu đồng mà vẫn sở hữu được chất lượng âm thanh khá chuyên nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng vì hàng cũ không phải bao giờ cũng có.

thu-mua-thanh-ly-mic-thu-am-cu.jpg

Danh sách bình luận

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881