Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Số Vn

00 0

Máy chấm công vân tay Sunbeam tốt không?

Máy chấm công vân tay là sự lựa chọn số 1 dành cho những doanh nghiệp lớn, nhỏ. Mang đến hiệu quả cao trong việc quản lý nhân sự, theo giỏi được thời gian, giờ giấc ra vào, tiền lương của nhân viên một cách chính xác nhất. Tạo ra được vẻ đẹp sang trọng, tăng thêm tính chuyên nghiệp của công ty.

Máy chấm công vân tay là thiết bị không thể thiếu cho những doanh nghiệp, công ty, nhà hàng hay những các cửa hàng lớn khi có quá nhiều nhân viên mà bạn không thể quản lý hết. Thay vì chấm công bằng phương pháp thủ công truyền thống, thì máy chấp công bằng vân tay là giải pháp hiệu quả tốt nhất dành cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều thương hiệu máy chấm công vân tay khác nhau như: Sunbeam, Ronald Jack,… , làm cho quý khách hàng không khỏi phân vân khi lựa chọn sản phẩm. Nhưng thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay là dòng máy thương hiệu Sunbeam. Ai cũng sẽ có câu hỏi máy chấm công sunbeam có những đặc điểm tốt, nổi bật nào mà lại được tin dùng như vậy. Nếu bạn đang thắc mắc hãy cùng tôi giải đáp thắc mắc này nhé!

may-cham-cong-van-tay-sunbeam-k250-ky-thuat-so-vn.jpg

Máy chấm công Sunbeam K250

Những lợi ích của một chiếc máy chấm công vân tay mang lại cho doanh nghiệp hiệu quả rất cao và điều đặc biệt hơn là nâng cao ý thức của các thành viên tạo nên tính chuyên nghiệp cho công ty. Máy chấm công vân tay được kết nối với máy tính và đi kèm theo là một phần mềm quản lý một cách chi tiết và chính xác nhất.

Máy chấm công Sunbeam là thiết bị được sản xuất theo công nghệ tiên tiên của Tokyo – Nhật Bản giúp chấm công bằng dấu vân tay cực kỳ nhạy , mặt kính chống mài mòn và trầy xước rất bền theo thời gian.

Máy có thể hoạt động được bình thường, linh hoạt theo từng môi trường khác nhau với nhiều nhiệt độ khác nhau từ 0°C – 45°C. Được thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, hình dàng bắt mắt, sang trọng phù hợp lắp đặt ở trước cửa của công ty, cửa hàng, nhà hàng,… Sử dụng chip Intel nên tốc độ xử lý khá nhanh giúp tiết kiệm thời gian cho việc lấy dữ liệu. 

Máy chấm công SunBeam chính hãng thật sự là thiết bị làm thay đổi cách quản lý của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Với thiết kế thông minh, ưu việt đang được nhiều khách hàng tin dùng và ủng hộ trong thời gian gần đây.

 

*Những ưu điểm của máy chấm công vân tay Sunbeam

Sunbeam là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Nhât giúp cho việc nhận dạng dấu vân tay chính xác ở mức cao nhất. Sử dụng cảm biến Samsung nhiêu nhạy và chip intel nên tốc độ xử lý cực nhanh, tiết kiệm được tối đa thời gian lấy dữ liệu và khả năng xác nhận dâu vân tay cho người sử dụng.

Mỗi người có thể dùng từ 1 – 10 để xác nhận dấu vân tay, mắt đọc vân tay công nghệ quang học có khã năng chống trầy xước, chống mòn dù là sử dụng trong thời gian dài. Thời gian đọc vân tay cực nhanh khoảng 1 giây và đọc được cả vân tay khi bị trầy xước, bị mờ hoặc dính nước.

Chỉ có người quản trị phần mềm mới có thể thêm bớt, sửa và xóa dấu vân tay trên thiết bị. được trang bị thêm màn LCD 2.8”TFT hiển thị tên, ID, thân thiện và dể dàng sử dụng. Dữ liệu chấm công vẫn sẽ được lưu trữ trên trên bộ nhớ của thiết bị khi trong trường hợp mất điện.

 

*Một số dòng máy chấm công Sunbeam đang thịnh hành nhất hiện nay.

- Máy chấm công bằng vân tay Sunbeam K250

- Máy chấm công bằng vân tay Sunbeam J247

- Máy chấm công bằng vân tay Sunbeam J366

 

+Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về máy chấm công:

 

*Phần mềm máy chấm công chuyên nghiệp

Phần mềm chấm công đóng vai trò quan trọng  trong hệ thông chấm của cửa hàng, doanh nghiệp. Phần điều khiển thì dể dàng sử dụng, hệ thống chạy ổn định, có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành khác nhau.  Tất cả các báo cáo sẽ được xử lý trên phần mềm và đưa ra kết quả chính xác cho người dùng, đảm bảo sự tiền ích và tính chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp.

Những tính năng mà phần mềm mang lại:

1. Phân quyền truy cập

 • Quyền quản trị ADMIN
 • Quyền USER

2. Quản lý nhân sự

 • Cập nhật thông tin nhân viên
 • Quản lý các phòng ban
 • Tìm kiếm thông tin

3. Chấm công

 • Quản lý ca làm việc.
 • Quản lý thời gian làm thêm .
 • Quản lý thời gian ra vào giữa giờ .
 • Quản lý ngày nghỉ.

4. Hệ thống báo cáo và kiểm tra

 • Bảng thể hiên chi tiết tình trang chấm công.
 • Báo cáo việc đi sớm về muốn, công tác, nghỉ bệnh,…
 • Bảng tổng hợp chấm công.
 • Bảng chấm công theo bộ phận.
 • Chi tiết chấm công theo ngày.
 • Phân ca làm việc.
 • Lịch đăng ký nghỉ của nhân viên.

5. Một số tiên ích khác

 • Kiểm tra trực tiếp nhân viên vừa chấm công.
 • Hệ thống cho phép gửi tín nhắn đến từng cá nhân khi chấm công.
 • Tra cứu ngày sinh nhật của nhân viên.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline (028) 6681 7744 - 0919 923 293 để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn về những sản phẩm này nhé!

Danh sách bình luận

Lương ngọc ánh
8/20/2019 5:55:51 PM

Bài viết của bạn rất hữu ích đã giúp cho mình được một số kiến thức để tìm hiểu các sản phẩm tốt và uy tín hơn . Cảm ơn kỹ thuật số rất nhiều . Chúc kỹ thuật số mua may bán đắt nhé

Lê Đức Tài
8/20/2019 6:01:12 PM

Cảm ơn ad! Bài viết rất chi tiết. Khi nào có nhu cầu mình sẽ liên hệ!

Gửi thông tin bình luận

Chúng tôi cam kết địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08.98.123.881